Trang chủ  |  Tuyến xe  |  Hãng xe  |  Liên hệ
 
Xe khách chất lượng cao từ Hà Nội đi Quảng Nam (Chín Nghĩa)     (24/07/2012 2:15:00 PM)
xe khách chất lượng cao từ hà nội đi quảng nam, công ty xe khách chín nghĩa quảng ngãi, xe giường nằm chất lượng cao, tuyễn xe hà nội quảng nam, vận tải hành khách, bán vé xe khách trực tuyến, đặt vé xe khách Bán vé xe khách chất lượng cao Chín Nghĩa từ Hà Nội đi Quảng Nam, có xe giường nằm cao cấp. Bán vé xe khách chất lượng cao Chín Nghĩa từ Hà Nội đi Quảng Nam, có xe giường nằm cao cấp. Dịch vụ ăn uống đảm bảo. Xe có điều hòa, máy lạnh.

Điểm Đi

Giờ Đi

Điểm Đến

Giờ Đến

Thời gian

Bảng giá

Tp. Hà Nội

14:00

Quảng Nam

6:00

16

350.000

Tp. Hà Nội

13:00

Quảng Nam

5:00

16

350.000

 Các điều kiện vận chuyển

1.     Vì lợi ích của khách hàng và công ty, khách hàng nên mang theo CMND khi sử dụng dịch vụ.

2.     Khách hàng có mặt tại điểm đón khách của Chín Nghĩa theo hướng dẫn của nhân viên bán vé trước giờ xe chạy ít nhất 30 phút để làm thủ tục.

3.     Khách hàng không được hút thuốc trên xe.

4.     Khách hàng không mang theo những hàng hóa nguy hiểm, động vật tươi sống, quý hiếm, hàng bị cấm lưu thông như vũ khí, các chất dễ cháy nổ, những thứ có mùi độc hại lên xe.

5.     Khách hàng không mang theo những hàng hóa cấm trong danh mục quy định hàng cấm của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

6.     Vé chỉ có giá trị theo chuyến ngày và giờ ghi trên vé.

7.     Khách hàng có quyền hủy, thay đổi chuyến đi trước 24 giờ xe dự kiến xuất bến và bị trừ 10% phí dịch vụ (Với vé tết có quy định riêng). Khách hàng mang theo vé này tới văn phòng đại diện bất kỳ của Chín Nghĩa để được hướng dẫn thủ tục hủy vé. Trong 24h trước giờ xe dự kiến xuất bến vé không được hủy, thay đổi thông tin chuyến.

8.     Khách hàng không được hủy, thay đổi thông tin khi mất vé này, khách hàng vẫn có thể đi xe nếu còn nhớ mã vé và mang theo CMND.

9.     Nếu vì điều kiện bất khả kháng (Thiên tai, tắc đường…) Công ty được quyền hủy hoặc thay đổi lịch và giờ chạy. Công ty có trách nhiệm thông báo trước mà không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

10.  Mỗi hành khách được mang theo 20kg hành lý. Nếu vượt quá mức quy định thì phải đóng thêm phụ phí là 5000đ/kg. Các thiết bị máy móc,ti vi, máy tính cồng kềnh, xe máy... trong danh mục quy định hàng hóa của Công ty, không được tính là hành lý mang theo.

11.  Trong trường hợp khách hàng cho rằng nhân viên của công ty có những hành vi thiếu lịch sự hoặc sai quy chế, chúng tôi luôn tiếp nhận ý kiến của khách hàng theo số điện thoại, email, thư tay ở phần thông tin liên lạc.

XeKhachChatLuongCao_com-xe-khach-chat-luong-cao-tu-ha-noi-di-quang-nam-xe-chin-nghia-quang-nam

THÔNG TIN LIÊN LẠC

1.             Đường dây nóng: 055.3 820 820 - 08.3 5115 115

  1. Email: hotro@chinnghia.vn
  2. Thư tay chuyển về: Phòng Điều hành trung tâm, Công ty TNHH vận tải Chín Nghĩa, 01 Đinh Tiên Hoàng, Tp Quảng NGãi.
  3. Website thông tin: http://www.chinghia.vn
  4. Đặt vé trực tuyến: http://www.chinnghia.vn/dat-ve/chin-nghia.html

-----&&&-----

XeKhachChatLuongCao.com - sự lựa chọn an toàn cho những chuyến đi!


Nhận đặt vé xe khách chất lượng cao tại: Hà Nội, Sapa, Lào Cai, Sơn La, Điện Biên, Hà Giang, Lai Châu, Đắc Lắc, Kon Tum.

Thanh toán đơn giản, thuận tiện. Giao vé tận nhà cho khách!

Nhận đặt vé trực tuyến các hãng Hoàng Long, Sao Việt, Anh Khôi, Hưng Thành tại Hà Nội, Sapa, Lào Cai, Sơn La, Điện Biên, Hà Giang, Lai Châu, Đắc Lắc, Kon Tum. ĐT: 0983.66.11.70;  0916.900.946;  0903.224.808

BlogAnhCuoi.com - Bộ sưu tập ảnh cưới đẹp, lãng mạn và độc đáo
------------------------------------------
Blog của những cô gái xinh đẹp và giải trí
------------------------------------------